FBS triển khai Giải pháp XMan Logistics cho Tập đoàn Container Việt Nam Viconship (HOSE:VSC)

Vừa qua, FBS đã chính thức ký hợp đồng truyển khai Hệ thống XMan ERP chuyên nghành Vận Tải cho Công ty Green Star Lines (GSLINES) trực thuộc Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Container Việt Nam – VICONSHIP (HOSE: VSC).

GSLINES là đơn vị chuyên kinh doanh và khai thác các dịch vụ vận tải container với đội xe lên đến hàng trăm chiếc, đồng thời cũng là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 trong hoạt động dịch vụ vận tải đường biển. Dự án triển khai ứng dụng Hệ thống Phần mềm XMan ERP của FBS lần này nằm trong chiến lược chung của GSLINES nhằm không ngừng phát triển về quy mô công ty, mở rộng thị phần và nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ của mình trong một thị trường dịch vụ vận tải container đầy năng động và hấp dẫn.

Dự án này là minh chứng thuyết phục cho khả năng đáp ứng và tương thích của Hệ thống Phần mềm XMan ERP chuyên ngành Vận tải của FBS đối với các doanh nghiệp lớn trong ngành vận tải container ở Việt Nam. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành trong thời gian 3 tháng và sẽ đưa vào vận hành chính thức vào tháng 12/2015 tới đây.

Bình luận