FBS triển khai giải pháp XMan ERP ngành GAS cho Công ty Gas Đại Minh Quang

Tiếp nối sự thành công sau dự án triển khai XMan ERP ngành GAS cho công ty Tân Hải Việt và Mai Hạnh là những đơn vị Tổng Đại lý phân phối Gas. Vừa qua FBS đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp và triển khai Hệ thống XMan ERP chuyên ngành Phân Phối Gas cho công ty Đại Minh Quang.

Công ty TNHH TM DV Đại Minh Quang là Tổng đại lý phân phối khí dầu mỏ hoá lỏng (LPG/GAS) lớn nhất thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 100 nhân viên, cung cấp các dịch vụ vượt trội cho hơn 1.000 Khách hàng sử dụng bình công nghiệp và cửa hàng kinh doanh truyền thống là hộ kinh doanh cá thể tại Khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đại Minh Quang hiện đang phân phối các thương hiệu LPG nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay như: Saigonpetro (SP), Totalgaz (Totalgaz, Elfgaz, Vinagas), Petrolimex, Siamgas/Shellgas, được nạp trong chai loại 6kg, 12kg, 12.5kg, 39kg và 45kg.

Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự tận tâm, tập trung về an toàn, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không ngừng gia tăng vốn đầu tư, mở rộng hoạt động phân phối, cải tiến hệ thống quản lý.

Mục tiêu của Dự án ERP XMan của Đại Minh Quang là triển khai giải pháp tổng thể quản trị doanh nghiệp đáp ứng đặc thù kinh doanh ngành Gas bao gồm các bài toán quản lý hệ thống chiết nạp, phân phối gas, kế toán – tài chính và quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ gas.

Bình luận