FBS triển khai XMan ERP cho công ty Cổ Phần Hóa Dầu MeKong (Mekongpetro)

Vừa qua FBS đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp và triển khai Hệ thống XMan ERP cho công ty Cổ Phần Hóa Dầu MeKong (Mekongpetrochem) với các thương hiệu dầu nhớt ACCESS, NANO, CANARY. Đây là một dự án ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại hóa quy trình quản lý kế toán, hoạch toán tự động, tăng độ chính xác, giảm thiểu rủi ro …

Qua sự tin tưởng của Công ty Cổ phần hóa dầu Mekong cùng với sự thành công trước đó của dự án triển khai ERP tại công ty Revotec. FBS rất tự hào vì đã cung cấp giải pháp XMan ERP cho thương hiệu dầu nhớt nổi bật nhất Việt Nam năm 2016 Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong có tiền thân là Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Mekong.

Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Mekong được thành lập vào 02/1996 để đáp ứng nhu cầu dầu nhớt bôi trơn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong được công nhận như là một trong những công ty hóa dầu hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 
Công ty Cổ phần Hóa dầu Mekong có trụ sở nhà máy chính để sản xuất tại Cụm Công nghiệp An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An với tổng diện tích 38.084m² toàn nhà máy với nhiều khu liên hợp bồn tồn trữ nguyên liệu, xưởng đóng gói sản phẩm và các xưởng pha chế dầu nhờn, mỡ bôi trơn, dầu thắng và các sản phẩm bảo dưỡng xe, máy móc thiết bị.

Bình luận