FBS ký hợp đồng triển khai phần mềm ERP cho DOCIMEXCO

Ngày 24/11/2008 Công ty CP Docimexco (Docimexco) và Công ty TNHH Tin Học Phương Bắc (FBS) đã chính thức ký hợp đồng triển khai hệ thống phần mềm ERP – XMAN cho toàn bộ hệ thống Docimexco.
Dự án sẽ bắt đầu triển khai vào đầu tháng 12/2008 theo các nội dung đã ký kết. Hệ thống ERP này sẽ được triển khai tại Công ty Docimexco (hội sở chính), 4 Xí nghiệp Chế biến Lương thực DociFood , Xí nghiệp Chế biến Thủy sản DociFish + Vùng nuôi DociFarm, Chi nhánh DociLand, Công ty TNHH Một Thành Viên Dasco. Theo dự kiến hợp đồng này sẽ được thực hiện trong vòng 06 tháng.

Giải pháp ERP – XMan của FBS được xây dựng trên nền tảng và kiến trúc công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay: Cơ sở dữ liệu Oracle tập trung – online, kiến trúc ứng dụng 3 lớp, 100% giao diện web based,… hoàn toàn tương đương với các giải pháp ERP tiên tiến của nước ngoài. Ngoài ra, là một giải pháp ERP nội địa, XMan ERP có ưu thế hơn các giải pháp ERP của nước ngoài về khả năng đáp ứng các yêu cầu mang tính đặc thù của các doanh nghiệp Việt Nam, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại chỗ, tính đơn giản dễ sử dụng và triển khai, và nhất là chi phí đầu tư thấp hơn nhiều lần.

Việc Docimexco lựa chọn giải pháp ERP nội địa FBS XMan, nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và quốc tế đang gặp nhiều khó khăn, một lần nữa góp phần khẳng định giải pháp ERP nội địa có thể là phương án rất đáng để các doanh nghiệp Việt Nam cân nhắc trước các giải pháp ERP vốn rất đắt tiền của nước ngoài.

VỀ CÔNG TY CP DOCIMEXCO

Công ty Thương nghiệp Xuất nhập khẩu Tổng hợp Đồng Tháp (DOCIMEXCO) là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1992. Tháng 7/2007 Công ty Thương nghiệp Xuất nhập khẩu Tổng hợp Đồng Tháp được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần DOCIMEXCO. Công ty Cổ phần DOCIMEXCO là một trong những công ty hàng đầu trong khu vực với đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh, xuất khẩu gạo, thủy sản đông lạnh; Kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón, vật tư nông nghiệp, máy móc thiết bị phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; Kinh doanh thuốc thú y thủy sản, thức ăn chăn nuôi…

CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:

  • DOCIFOOD (4 xí nghiệp)
  • DOCIFISH
  • DOCILAND
  • DOCITRADE
  • Công ty TNHH một thành viên dịch vụ phát triển nông nghiệp (DASCO)
  • Văn phòng đại diện TP.HCM

Websitse : http://www.docimexco.com

Bình luận