FBS triển khai dự án ERP cho Cty CP Xăng Dầu và Dịch Vụ Hàng Hải S.T.S

Nối tiếp sau sự thành công của dự án ERP XMan tại Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn – SFC, vừa qua Công ty FBS đã chính thức ký hợp đồng với Công Ty CP Xăng Dầu và Dịch Vụ Hàng Hải S.T.S. cho Dự án triển khai Hệ thống ERP XMan ngành kinh doanh xăng dầu tại Công ty này.

Tiền thân là Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Hàng Hải STS thành lập từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là dịch vụ hàng hải và giao nhận hàng hoá. STS đã liên tục phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động sang ngành phân phối xăng dầu. Hiện nay Công ty STS là một trong số ít những doanh nghiệp phân phối xăng dầu đầu mối trên cả nước được Bộ Công Thuơng chính thức công bố.

cong ty xang dau va hang hai sts

Mục tiêu của Dự án ERP XMan tại STS là nhằm quản lý tổng thể toàn bộ hoạt động của Công ty. Trong đó trọng tâm là quy trình kinh doanh đặt thù của Ngành xăng dầu từ khâu nhập khẩu đến quản lý các tổng kho, khâu bán hàng với các phương thức giao hàng khác nhau theo đặc thù của ngành kinh doanh xăng dầu. Ngoài ra, mục tiêu của Dự án lần này cũng bao gồm việc quản lý hệ thống bán lẻ gồm nhiều trạm xăng dầu của Công ty con STS Tây Nam Bộ tại Cần Thơ và kết nối với Hệ thống của Công ty mẹ.

Dự án ERP XMan dự kiến sẽ được đưa vào vận hành chính thức tại Công ty STS và Công ty con STS Tây Nam Bộ sau ba tháng kể từ ngày khởi công. Dự án này một lần nữa khẳng định thêm sự tin tưởng đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ xăng dầu đối với Hệ thống ERP XMan của FBS.