Quỹ phát triển nhà ở Tp.HCM – HOF chính thức chỉ định thầu giải pháp của FBS

-

Sau rất nhìều thời gian tìm hiểu, sàn lọc và đánh giá các giải pháp quản lý tổng thể dưới sự tư vấn của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Vừa qua Quỹ phát triển Nhà Ở Tp.HCM – HOF chính thức chỉ định thầu đối với công ty FBS làm đơn vị cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho Quỹ phát triển Nhà Ở Tp.HCM.

FBS : TỰ HÀO ERP NỘI ĐỊA

-

Chính niềm tin của khách hàng đã chấp cánh cho thành công của chúng tôi còn chúng tôi thì cảm nhận đuợc niềm vui từ phía khách hàng (Ông Lý Hiền Trung – Giám đốc Công ty tin học Phuơng Bắc- FBS)

Goldsun Focus Media (GFM) lựa chọn giải pháp XMan ERP

-

Vừa qua, sau thời gian tìm hiểu và so sánh các giải pháp ERP của nhiều nhà cung cấp khác nhau Công ty Goldsun Focus Media chính thức lựa chọn giải pháp XMan ERP của công ty FBS. Công ty Goldsun Focus Media (GFM) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông đa phương tiện có mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc với loại hình quảng cáo đa phương tiện bằng màn hình LCD.

PNJ lựa chọn giải pháp XMan ERP của FBS

-

Sau nhiều tháng tìm hiểu và so sánh các giải pháp ERP của hơn 10 nhà cung cấp trong và ngoài nước, ngày 10/05/2010 vừa qua, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã ký hợp đồng chính thức lựa chọn Giải pháp Phần mềm XMan ERP của Công ty FBS.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) ký hợp đồng chính thức lựa chọn phần mềm XBank của FBS

-

Ngày 11/05/2009, Công ty FBS đã chính thức ký hợp đồng cung cấp và triển khai Phần mềm XBank – Phân hệ Quản lý nội bộ (MIS) cho Ngân hàng SCB. Hệ thống này sẽ hỗ trợ việc quản lý mua sắm, sử dụng TSCĐ & CCLĐ cũng như quản lý hệ thống kế toán nội bộ, ngân sách chi tiêu cho toàn bộ các hệ thống ngân hàng SCB với hơn 90 CN/PGD rộng khắp trên toàn quốc.